Chất lượng - Định hướng, mang đến cho khách hàng năng suất và lợi nhuận tối ưu.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmMáy lưu hoá bề mặt

Máy ép phun cao su cửa Metro Shield

Chứng nhận
chất lượng tốt Máy ép nhựa cao su đứng giảm giá
chất lượng tốt Máy ép nhựa cao su đứng giảm giá
Máy ổn định và đáng tin cậy, dịch vụ chuyên nghiệp và kịp thời.

—— Rohit Gupta

Nhà máy cũng được thành lập, hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

—— Rustem

nhà sản xuất máy ép phun cao su silicone chuyên nghiệp

—— Eddie Adirty

Dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp làm cho khách hàng lo lắng miễn phí với máy

—— Eng. Reyad Elkashef

Máy sản xuất ổn định là điểm hàng đầu của một máy, máy Juchuan làm cho nó.

—— Trụ trì

Juchuan Máy móc, một nhà cung cấp máy móc đáng tin cậy ở Trung Quốc

—— Umesh Gupta

Máy Duarable, Bảo trì dễ dàng, Dịch vụ chuyên nghiệp

—— Khaled

Máy phun chính xác giúp các bộ phận cao su chất lượng cao, chúng tôi đến từ Isreal

—— Amnon Hacham

Nhà cung cấp máy ép phun cao su silicon chuyên nghiệp với lịch sử hơn 23 năm.

—— Giới thiệu Farouk

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy ép phun cao su cửa Metro Shield

Trung Quốc Máy ép phun cao su cửa Metro Shield nhà cung cấp
Máy ép phun cao su cửa Metro Shield nhà cung cấp Máy ép phun cao su cửa Metro Shield nhà cung cấp Máy ép phun cao su cửa Metro Shield nhà cung cấp Máy ép phun cao su cửa Metro Shield nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Máy ép phun cao su cửa Metro Shield

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Juchuan
Chứng nhận: SGS CE ISO9001
Số mô hình: JC-S1500HF

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiated price
chi tiết đóng gói: Không có
Thời gian giao hàng: 45 ngày
Khả năng cung cấp: 500 bộ một năm
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Lực kẹp: 1500 Tấn Kích thước tấm: 3000 * 2000mm
Đột quỵ: 350mm Tấm sưởi khoảng cách: 350-550mm
Tie Bar Khoảng cách: 6 màu Bàn làm việc: bàn đơn
Tất cả quyền lực: 115KW Kích thước máy: 3000 * 2500 * 2400mm

1500 Tấn Kẹp Lực Metro Shield Cửa Cao su Máy ép phun

Tác động của áp lực lưu hóa:

Khi lưu hóa hoạt động, kích thước của áp suất lưu hóa sẽ ảnh hưởng đến vật liệu ở các mức độ khác nhau. Áp lực quá lớn hoặc quá nhỏ thậm chí có thể thay đổi các tính chất của vật liệu ban đầu, khiến nó không thể sử dụng được sau khi được lưu hóa, do đó nó được lưu hóa. Nhân viên phải kiểm soát áp suất lưu hóa khi máy hoạt động.

  • Áp suất lưu hóa của hợp chất cao su liên tục tăng trong quá trình lưu hóa, và độ bền xé liên tục giảm. Theo lý thuyết lưu hóa thông thường, các liên kết ngang giữa các cao su lưu hóa có cả liên kết polysulfide và liên kết lưu huỳnh đơn và đôi. Bởi vì liên kết polysulfide có độ bền xé cao hơn so với liên kết đơn và disulfide. Do đó, độ bền xé của cao su tăng khi liên kết polysulfide tăng và độ bền xé của cao su giảm khi liên kết đơn và disulfide tăng. Trong thí nghiệm, chúng ta có thể thấy rằng khi áp suất lưu hóa tăng, khoảng cách chuỗi cao phân tử cao su giảm và mật độ liên kết chéo tăng lên, có nghĩa là khoảng cách trung bình giữa các chuỗi cao phân tử cao su sau khi lưu hóa được giảm. Kết quả của điều này là số lượng liên kết đơn và disulfide tăng lên, số lượng liên kết lưu huỳnh đơn và đôi tăng lên và việc giảm các liên kết polysulfide làm cho độ bền xé của cao su lưu hóa liên tục giảm.
  • Thông qua một loạt các thử nghiệm, chúng ta có thể thấy rằng phương pháp lưu hóa khuôn và phương pháp lưu hóa áp suất phun làm tăng áp suất lưu hóa với lưu hóa, và mô đun 300% và độ bền kéo của hợp chất cao su. Trong chế độ lưu hóa khuôn, khi áp suất lưu hóa tăng, khoảng cách giữa các chuỗi đại phân tử giảm dần, dẫn đến tăng hiệu quả của liên kết ngang lưu hóa, dẫn đến tăng mật độ liên kết ngang của hợp chất cao su. Điều này dẫn đến một hiện tượng trong đó mô đun 300% tăng dần, độ bền kéo tăng dần và độ giãn dài khi đứt bị giảm dần.
  • Từ đó, chúng ta có thể thấy ảnh hưởng của áp lực lưu hóa đến các tính chất của lưu hóa. Không chỉ áp lực sẽ ảnh hưởng đến sản phẩm, mà ngay cả kết quả của các phương pháp tiêm lưu hóa khác nhau cũng khác nhau, vì vậy việc lựa chọn và kiểm soát áp suất lưu hóa là Các vấn đề phải được chú ý trong quá trình làm việc của lưu hóa.

Bộ gia tốc lưu hóa đến bộ lưu hóa:

Để đảm bảo hiệu quả làm việc của máy lưu hóa phẳng, ngoài việc điều chỉnh các thành phần khác nhau của máy tại nơi làm việc, cũng có thể thêm một số vật liệu nước ngoài để cải thiện hiệu quả của lưu hóa. Các chất được thêm vào ở đây là máy gia tốc lưu hóa và máy gia tốc lưu hóa. Nó là một chất làm tăng tốc độ lưu hóa và rút ngắn thời gian lưu hóa và thường được sử dụng trong ngành công nghiệp lưu hóa.

  1. Máy gia tốc lưu hóa là một tác nhân phụ có thể tăng tốc độ phản ứng lưu hóa, rút ​​ngắn thời gian lưu hóa, hạ thấp nhiệt độ lưu hóa, giảm lượng chất lưu hóa và có thể cải thiện hoặc cải thiện các tính chất vật lý và cơ học của lưu hóa. Theo tính chất và thành phần hóa học của nó, nó có thể được chia thành máy gia tốc vô cơ và máy gia tốc hữu cơ. Các đại phân tử cao su phản ứng với lưu huỳnh liên kết ngang khi đun nóng, và liên kết ngang trở thành một quá trình cấu trúc mạng ba chiều. Cao su lưu hóa được gọi là cao su lưu hóa. Lưu hóa là bước cuối cùng trong chế biến cao su, và có thể được sử dụng để thu được các sản phẩm cao su có hình dạng có giá trị thực tế. Việc sử dụng máy gia tốc có thể rút ngắn đáng kể thời gian lưu hóa, tăng hiệu quả lưu hóa và cũng cải thiện việc sử dụng sunfua.
  2. Thêm một máy gia tốc lưu hóa nên chú ý đến một lượng nhất định, và nó nên được thực hiện theo các tỷ lệ khác nhau theo các chất lưu hóa khác nhau. Hệ số lấp đầy phù hợp của máy lưu hóa phẳng là từ 0,6 đến 0,7. Theo công thức thực tế, cân chính xác lượng nguyên liệu thô khác nhau trong công thức, và đặt cao su thô, vật liệu nhỏ, chất gia cố hoặc chất độn, chất làm mềm lỏng và lưu huỳnh riêng biệt. , để sắp xếp trên giá đỡ; Khi máy lưu hóa phẳng hoạt động, chú ý một số vấn đề, chẳng hạn như công tắc nguồn và công tắc làm nóng, làm nóng trước máy lưu hóa phẳng và kiểm tra xem áp lực gió, áp lực nước và điện áp có đáp ứng các yêu cầu của quy trình không, hồ sơ và hồ sơ là bình thường.
  3. Khi sử dụng máy gia tốc lưu hóa cho máy lưu hóa phẳng, hãy nhớ chú ý đến lượng bổ sung. Quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến chất lượng lưu hóa và thậm chí gây ra sự suy giảm của sulfide. Nếu quá ít, nó có thể không đạt được hiệu quả mong muốn, vì vậy hãy chắc chắn làm theo các yêu cầu đo lường liên quan được thực hiện.

Thông số kỹ thuật của máy:
Mô hình Đơn vị 400HF 500HF 1200HF 1500HF
Lực kẹp Tấn 400 500 1200 1500
Kích thước bảng thao tác mm 850 * 850 1000 * 1000 1600 * 2200 3000 * 200
Pít tông mm 300 350 350 350
Khoảng cách của tấm nhiệt mm 300 ~ 400 350 ~ 450 350 ~ 550 350-550
Khoảng cách của thanh Tie mm 940 * 450 1105 * 475 6 cột 6 cột
Kiểu chìm 2RT-3RT-4RT
Áp suất hoạt động tối đa Mpa 20 20 20 20
Động cơ điện hp 15 * 2 (11kw * 2) 15 (11kw) 25 (18,5kw) 20 (15KW)
Điện sưởi ấm Kỵ 26,4 * 2 36 126 96KW
Tổng công suất Kỵ 74,8 47 144,5 115KW
Tổng trọng lượng Tấn 17 13,5 28,5 45
Kích thước (L * W * H) mm 3660 * 3050 * 2350 1460 * 3600 * 2380 2350 * 5400 * 2950 3000 * 2500 * 2400

Tham khảo hình ảnh giới thiệu:

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Ju Chuan Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: info

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)